Căn hộ Vinhomes Offictel mang lại giá trị thật cho khách hàng

Giá trị bất động sản thường được quy định bởi  5 yếu tố, bao gồm nghiên cứu phát triển, thiết kế kiến trúc, xây dựng, bán hàng và marketing, vận hành và hậu mãi, trong đó, chủ đầu tư phải đóng vai trò chủ đạo. Dựa theo thang bậc đánh giá này, căn hộ Vinhomes Offictel  thỏa mãn được đầy đủ tất cả những điều đó, tạo nên một dự án đỉnh cao và mang lại những giá trị thật cho quý khách hàng. 

vinhomes-officetel-1

Căn hộ Vinhomes Offictel – mô hình BĐS “hai trong một”

Nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh thi trường vẫn băn khoăn thắc mắc câu hỏi “Officetel là gì, và điều gì đã làm cho chuỗi dự án căn hộ Vinhomes Offictel  lại “hot” đến vậy? Trả lời cho câu hỏi này, nhiều chuyên gia tư vấn đã đưa ra một cách lý giải khá đơn giản: Offictel chính là một loại hình bất động sản kép, tích hợp đa tính năng của một căn hộ cao cấp và một văn phòng hiện đại, đem đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có và thay đổi góc nhìn truyền thống về mô hình văn phòng cho thuê từ trước đến nay.

Căn hộ Vinhomes Offictel không phải là dự án căn hộ – văn phòng đầu tiên ở Việt Nam, thậm chí còn xuất hiện sau nhiều dự án đồng hạng mục của các chủ đầu tư khác. Tuy nhiên, chính điểm tưởng như là bất lợi đó lại là đòn bẩy giúp mô hình này làm mưa làm gió trên thị trường đầu tư, thu hút đông đảo giới kinh doanh địa ốc bởi lợi nhuận mang lại. Theo nhận định của các chuyên gia, sở hữu căn hộ Vinhomes Offictel cũng chính là nắm trong tay một kho vàng nhỏ mà lợi nhuận từ đây lại có  khả năng nhân theo bội số.

Officetel -Vinhomes- Central Park

Officetel -Vinhomes (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Dự án được định hướng phát triển một cách đồng bộ và vô cùng chuyên nghiệp, luôn cung cấp các tiện ích văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tê như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Đơn cử ví dụ là căn hộ Officetel Vinhomes Golden River, ngoài lợi điểm về vị trí “kim cương”, đây còn là dự án đẳng cấp bậc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại , chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng và môi trường làm việc nuôi dưỡng tài năng. Ngoài ra, mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Offictel cũng là nơi nghỉ ngơi vô cùng đẳng cấp và tiện nghi, có  ưu thế hoàn toàn khác biệt so với văn phòng truyền thống. Theo đó, chủ sở hữu sẽ được phép nghỉ ngơi qua đêm, đăng ký tạm trú và trải nghiệm tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng, phòng gym, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Tất cả những điều trên đây là phân tích cụ thể nhất để trả lời cho câu hỏi “Officetel là gì” như đã nhắc đến ở trên.

 

CAM KẾT GỬI NGAY TRONG 30 PHÚT