Vinhomes Officetel

Đầu tư Vinhomes Officetel – mua 1, được 2

Officetel – với sự tiện lợi về chức năng và giảm thiểu chi phí đang dần chiếm được cảm tình của nhà đầu tư lẫn khách mua và thuê căn hộ. Với khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế, tập đoàn Vingroup không bỏ lỡ cơ hội phát triển dòng căn hộ “2 trong 1” Vinhomes Officetel đáp ứng hoàn hảo túi tiền của doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân khởi nghiệp cũng như giới đầu tư văn phòng cho thuê.

Đầu tư dự án Vinhomes Officetel – mua 1 được 2

Đầu tư Vinhomes Officetel quý vị đang sở hữu cơ hội đầu tư 2 trong 1 với lợi tức sinh lời vượt trội

Đầu tư Vinhomes Officetel quý vị đang sở hữu cơ hội đầu tư 2 trong 1 với lợi tức sinh lời vượt trội

Officetel (Office + Hotel) là dạng căn hộ được thiết kế với không gian cần thiết cho văn phòng hiện đại với diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, mô hình này còn được trang bị thêm những tiện nghi của một căn hộ tiêu chuẩn: bếp, phòng ngủ, phòng khách…theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes.

Tận dụng lợi thế “có một không hai” này, chủ nhân văn phòng Vinhomes Officetel vừa có thể kinh doanh vừa có thể tận hưởng tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn và xứng tầm chủ nhân của khu căn hộ: gym, spa, hệ thống an toàn, anh ninh biệt lập mà lại không bị động trong bối cảnh giá cả thuê văn phòng ở những vị trí đắc địa luôn biến động.

Chưa hết, dự án Vinhomes Officetel còn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam: văn phòng vị trí trung tâm, giá thuê thấp nhưng sử dụng tối đa không gian có sẵn, vừa thuận tiện giao dịch vừa nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp. Lúc này, giải pháp thuê hoặc sở hữu căn hộ văn phòng Officetel được xem như giải pháp hữu hiệu ở cả góc độ kinh tế lẫn nâng cao chất lượng sống, đón đầu xu thế của phân khúc khách hàng nói trên trong thời gian tới.

Vì sao đầu tư Vinhomes Officetel lại tiềm năng?

Vinhomes Officetel Central Park

Vinhomes Officetel Central Park

Sản phẩm Vinhomes Officetel của tập đoàn Vingroup thường sở hữu lợi thế vượt trội: vị trí chiến lược đắc địa, thiết kế hiện đại, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đáp ứng tiêu chuẩn 5*. Chẳng hạn Vinhomes Officetel Central Park với diện tích từ 20 – 52m2, căn lớn hơn diện tích 70m2 với vị trí ngay khu Tân Cảng, phường 22, Quận Bình Thạnh. Từ đây, khả năng kết nối vô cùng linh hoạt: Mặt tiền giáp sông Sài Gòn trải dài trên 1km- thuận lợi di chuyển cả về giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt:

  • 2 phút đến tuyến Metro Bến Thanh – Suối Tiên
  • 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 4 phút đến trung tâm quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Lợi thế vượt trội về kết nối cũng như hạ tầng tiện ích 2 trong 1 sẽ là yếu tố quyết định tới lợi tức đầu tư Vinhomes Officetel trong tương lai. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Officetel sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT GỬI NGAY TRONG 30 PHÚT