Officetel Vinhomes “hút hàng” bởi tính thanh khoản tốt

Officetel Vinhomes được các chuyên gia đánh giá là loại bất động sản đang có tính thanh khoản tốt bậc nhất thị trường hiên nay bởi đặc tính dễ mua, dễ bán, và dễ cho thuê. Nhóm sản phẩm này liên tục dẫn dắt thị trường văn phòng cho thuê và dự kiến sẽ  dẫn đầu sức mua trên toàn hệ thống sàn giao dịch của Vinhomes trong thời gian tới.

tam-nhin-condotel-da-nang

Thời cơ thích hợp để sở hữu Officetel Vinhomes

Dự án Officetel Vinhomes  là mô hình bất động sản mới, kết hợp giữa văn phòng và căn hộ, được thị trường chờ đợi và đánh giá cao. Trong danh mục những dự án bất động sản cũ xuất hiện nhiều tên các đơn vị doanh nghiệp đã quá quen thuộc và đến thời điểm này, chính những nhà đầu tư đó cũng mong muốn mở rộng danh mục của mình sang nhiều nhóm khác, kì vọng tiềm năng sinh lời cao hơn.  Tuy nhiên, với Vingroup, việc phát triển chuỗi các đô thị kiểu mẫu trên toàn quốc đã ghi một dấu án quan trọng với thị trường BĐS Việt những năm qua, và sự xuất hiện của chuỗi dự án dự án Officetel Vinhomes cũng là một điều dễ hiểu đối với vị thế ông hoàng dẫn dắt xu hướng của chủ đầu tư “máu mặt” này.

Trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng năng động,  thị trường bất động sản cũng đang trên đà khởi sắc, phần lớn những nhà đầu tư và giới chuyên môn đều nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào sản phẩm đa tiện ích như Officetel Vinhomes.
Sự phổ biến của mô hình bất động sản này sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc về một loại hình đa chức năng hơn và có tính thanh khoản cao hơn. Với một căn hộ Officetel Vinhomes, khách hàng có thể vừa dùng để lưu trú, vừa có thể dùng để làm văn phòng làm việc, đăng ký kinh doanh, đồng thời lại được tận hưởng trọn vẹn tiện ích mà khu căn hộ cao cấp mang lại. Chính vì thế, mô hình này có tính thanh khoản  rất cao, giảm thiểu nhiều bất lợi của những kiểu mô hình văn phòng cho thuê truyền thống.

Officetel Vinhomes – căn hộ văn phòng đẳng cấp

Tuy là loại hình bất động sản mới, song theo phân tích của giới chuyên môn, Officetel Vinhomes lại có tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp, được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp… Điều này dẫn dắt lựa chọn của các nhà đầu tư, nhất là khi thị trường BĐS đang có dấu hiệu bão hòa ở nhiều phân khúc.

Vingroup hiện là nhà cung cấp uy tín nổi bật trên thị trường với hàng loạt dự án cao cấp và siêu cao cấp. Ưu điểm lớn nhất của các dự án này là đều có vị trí đắc địa, vừa thuận tiện giao thông, vừa có tầm view mãn nhãn. Chính vì thế, khi sở hữu căn hộ tại dự án Officetel Vinhomes, chủ doanh nghiệp chắc chắn sẽ có một địa chỉ giao dịch “đẹp”, tiện lợi cho công việc kinh doanh, đồng thời đảm bảo tài sản BĐS gia tăng bền vững.

Thêm nữa, các căn hộ Officetel Vinhomes đều được tích hợp vào các khu phức hợp cao cấp nên sẽ được hưởng các tiện ích của một văn phòng hạng A, thậm chí là đẳng cấp hơn với lối vào riêng; sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn…

CAM KẾT GỬI NGAY TRONG 30 PHÚT