Sự trỗi dậy của mô hình Officetel Vinhomes

Mang những điểm khác biệt độc đáo, sự xuất hiện của Officetel Vinhomes – mô hình nhà ở – văn phòng đang trở nên “hot”, tích hợp rất nhiều công năng sử dụng và được thị trường kinh tế ngày nay rất ưa chuộng. Nếu mô hình cho thuê văn phòng truyền thống có phần “kén” khách khi chỉ thích hợp với các công ty vừa và lớn, thì các  căn hộ Vinhomes Offictel lại mở ra một xu hướng hoàn toàn mới

Căn hộ Vinhomes Officetel (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Căn hộ Vinhomes Officetel (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Officetel Vinhomes – “đối thủ” của mô hình văn phòng cho thuê truyền thống

Officetel là loại hình bất động sản không mới, đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng chỉ thực sự gây được tiếng vang lớn khi có sự ra đời của loạt Officetel Vinhomes. Thông thường, các văn phòng cho thuê hiện nay đều có diện tích và sức chứa lớn đến hàng nghìn mét vuông, chỉ thích hợp với các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Trong khi đó, nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển,  nhu cầu kinh doanh ngày càng cao, nhiều người trẻ ước muốn lập nghiệp và bắt đầu từ những mô hình kinh doanh nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều chủ doanh nghiệp Việt Nam hay chính các doanh nhân nước ngoài lại mong muốn tìm mở văn phòng đại diện ở các địa điểm khác nhau. Đây chính là một yếu tố mà  mô hình văn phòng truyền thống chưa “lường trước” được”.

Với các  dự án Vinhomes Officetel, những điều đó hoàn toàn trở nên khả thi, và sẽ là một giải pháp tuyệt vời để làm thỏa “cơn khát” của thị trường bất động sản nói chung và các doanh nghiệp trẻ nói riêng, hay nói một cách khác, Officetel Vinhomes chính là tin vui dành cho cộng đồng người Việt trẻ. Với mô hình này, khách hàng thuê sẽ được tiếp cận và tận hưởng vô số tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao, siêu thị, nhà hàng…. ngay trong cùng một tòa nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Đầu tư Vinhomes Officetel thu lợi nhuận lâu dài

Trên thực tế, mô hình nhà ở – văn phòng này đã xuất hiện rất lâu ở các nước trên thế giới, sớm nhất là Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở Việt Nam, mô hình này chưa thực sự phổ biến, chỉ mới xuất hiện một vài dự án điển hình ở khu vực phía nam và gần đây nhất là loạt dự án  Officetel Vinhomes. Trong bối cảnh nền kinh tế đang được đầu tư sâu rộng, hội nhập với quốc tế, cùng với quá trình đô thị hóa ngày càng cao dẫn đến tình trạng “đất chật người đông” mà hoạt động kinh doanh lại diễn ra vô cùng sôi nổi, nhu cầu thuê văn phòng lại càng lớn hơn bao giờ hết.

Như vậy, sự ra đời của Officetel Vinhomes là hoàn toàn hợp lý, khách hàng sẽ chỉ phải chi một khoản vốn tương đối thấp so với mặt bằng thuê/mua căn hộ thông thường và chỉ bằng 20% -50% so với giá thuê tòa văn phòng truyền thống, mà thu về khoản lợi nhuận vô cùng lớn và tăng giá trị theo thời gian. Một số chuyên gia đã thống kê và nhận dịnh, nhu cầu về dòng sản phẩm này gia tăng theo thời gian và hiện nay đã tăng lên 5-6 lần so với những năm trước đó. Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đã chia sẻ.“Với xu thế ngày càng năng động của nền kinh tế, officetel có cơ hội phát triển và hấp dẫn với những người có sẵn phương án khai thác bất động sản hiệu quả, ổn định trong 50 năm, kém quan tâm đến việc sở hữu vĩnh viễn những tài sản hiệu quả thấp”,  Theo ước tính, giá cho thuê với mô hình căn hộ Vinhomes Offictel khoảng trên 10 triệu đồng / tháng. Như vậy, chỉ trong vòng 6-7 năm là chủ đầu tư có thể hoàn vốn, quay vòng dòng tiền nhanh.

CAM KẾT GỬI NGAY TRONG 30 PHÚT