Vinhomes Officetetl

Vinhomes Officetel sẵn sàng “mở lối” cho các nhà đầu tư

Vinhomes Officetel  là loại hình bất động sản được các chuyên gia và giới đầu tư nhận định sẽ trở thành “mốt” mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là chuỗi hệ thống căn hộ – văn phòng có tiềm năng phát triển lớn nhìn từ những ưu điểm nổi bật và nhìn từ góc độ thị trường thương mại, hội nhập kinh tế của Việt Nam hiện nay. 

Vinhomes Officetetl

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Vinhomes Officetel đáp ứng tốt thị hiếu của thi trường

Theo kết quả báo cáo Savills, trong quý I năm 2016, tổng nguồn cung căn phòng khu vực thành phố HCM  ăng 8% so với cùng kì năm ngoái và giữ mức ổn định so với quý trước, ước tính đạt khoảng 1,6 triệu m2, nhưng công suất trung bình ở mức cao nhất,  đạt 96%, tăng 1 điểm phần trăm theo quý và 4 điểm phần trăm theo năm. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, thị trường cho thuê văn phòng khu vực này cũng đang trên đà khởi sắc.

Vinhomes Officetel  ra đời đúng thời điểm vàng, sẽ là nguồn cung lớn để đáp ứng nhu cầu của thị hiếu của các doanh nhân trẻ. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, Việt Nam liên tục kí kết thành công nhiều hợp đồng thương mại quốc tế, sẵn sàng mở cửa hội nhập giao thương với các nước trên thế giới, ví dụ như: Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa 12 quốc gia, cũng như việc thành lập chính thức Cộng đồng Kinh tế Châu Á (AEC) cuối năm 2015…sẽ là một tình tiết có lợi để thị trường văn phòng  nói chung và Officetel  Vinhomes nói riêng có tiềm năng phát triển cao.

tam-nhin-condotel-da-nang

Có nhiều ưu thế hơn mô hình văn phòng cho thuê kiểu truyền thống, căn hộ Vinhomes Officetel được các chuyên gia dự báo sẽ tạo “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản 2016. Đây là mô hình kép, kết hợp giữa căn hộ và văn phòng, đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm một không gian sống và làm việc vô cùng độc đáo và mới lạ. Vinhomes Officetel  là chuỗi sản phẩm của Vingroup, được đảm bảo về thương hiệu và khi chào bán, chắc chắn sẽ có chính sách bán hàng và chính sách ưu đãi hấp dẫn, tác động tích cực đến các doanh nghiệp trẻ và nhà đầu tư.

Mặt khác, làn sóng đầu tư nước ngoài đang đổ về thị trường Việt Nam rất nhiều, các chuyên gia quốc tế cũng sẽ có mặt tại đây với lịch trình công tác ngắn ngày, căn hộ Vinhomes Officetel  chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 khi Vinhomes Officetel luôn được xây dựng tại những vị trí đắc địa, mọi tiện nghi tại dự án đều sang trọng, hiện đại, không gian diện tích không quá lớn để tránh cảm giác trống trải, nhưng lại vô cùng đẳng cấp. Chính vì vậy, đầu tư vào Vinhomes Officetel  sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

CAM KẾT GỬI NGAY TRONG 30 PHÚT